โครงแบบโมดูลาร์ ชั้นวางของร้านค้าปลีก ชั้นวาง สไตล์เศรษฐกิจแบบมอร์เดน

Place of Origin China
ชื่อแบรนด์ TGL Shelves
ได้รับการรับรอง CE
Minimum Order Quantity Negotiable
ราคา Negotiable
Delivery Time 15 days after deposit
Payment Terms T/T, Western Union
Supply Ability 100 piecess per week

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

Whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ปราศจากการกัดกร่อน 5 ปี การกำหนดค่าแบบแยกส่วน ใช่
จำนวนชั้น ปรับแต่งได้ วัสดุ เหล็กแผ่นรีดเย็น
ความจุ 50 กก. ต่อระดับ ขนาด ใหญ่
สไตล์ มอร์เดน/เศรษฐกิจ รายการ ชั้นวางซุปเปอร์มาร์เก็ต
แสงสูง

โครงชั้นวางร้านค้าปลีกการกำหนดค่าแบบแยกส่วน

,

ชั้นวางชั้นวางร้านค้าปลีก Morden

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

โครงแบบโมดูลาร์ ชั้นวางของร้านค้าปลีก ชั้นวาง สไตล์เศรษฐกิจแบบมอร์เดน

 

รายละเอียดสินค้า:

ชั้นวางของซุปเปอร์มาร์เก็ตนี้เหมาะสำหรับร้านขายของชำ ร้านค้าเชิงพาณิชย์ หรือแม้แต่บ้านหลังใหญ่สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 50 กก. ต่อชั้น และใหญ่พอที่จะมีพื้นที่จัดเก็บมากมายนอกจากนี้ยังมีล้อ 4 ล้อที่ช่วยให้เคลื่อนย้ายได้ง่ายเมื่อต้องการชั้นวางของสำหรับงานหนักนี้สร้างด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงและสีสันสวยงามตามภาพเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับร้านค้าที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม

ชั้นวางของซุปเปอร์มาร์เก็ตนี้เหมาะสำหรับการจัดระเบียบสิ่งของในร้านขายของชำ ร้านค้าเชิงพาณิชย์ หรือแม้แต่บ้านหลังใหญ่ทำจากโครงสร้างที่แข็งแรงและรับน้ำหนักได้สูงสุด 50 กก. ต่อชั้นขนาดใหญ่ทำให้มีพื้นที่เก็บของมากมาย และล้อทั้ง 4 ช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวกเมื่อต้องการนอกจากนี้ยังมีสีที่น่าสนใจตามภาพชั้นวางของสำหรับงานหนักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับร้านค้าที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม

หากคุณกำลังมองหาชั้นวางของร้านขายของชำ, ชั้นวางของเชิงพาณิชย์, ชั้นวางของร้านขายของชำหรือชั้นวางของแบบ Heavy Duty ชั้นวางของสำหรับซุปเปอร์มาร์เก็ตนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณโครงสร้างแข็งแรง รับน้ำหนักได้ถึง 50 กก. ต่อชั้นขนาดใหญ่ทำให้มีพื้นที่เก็บของมากมาย และล้อทั้ง 4 ช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวกเมื่อต้องการสีสันสวยงามตามภาพทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับร้านค้าที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม

 

คุณสมบัติ:

  • ชื่อสินค้า: ชั้นวางของซุปเปอร์มาร์เก็ต
  • จำนวนล้อ: 4
  • ความสูงของเฟรมตรง: 1350 ถึง 2350 มม
  • ปราศจากการกัดกร่อน: 5 ปี
  • ความจุ: 50 กก. ต่อระดับ
  • สี: เป็นภาพ
  • เหมาะอย่างยิ่งสำหรับร้านขายของชำ ร้านค้าปลีก และการใช้งานเชิงพาณิชย์: ชั้นวางของร้านขายของชำ ชั้นวางของร้านค้าปลีก ชั้นวางของเชิงพาณิชย์
 

การใช้งาน:

เมื่อพูดถึงชั้นวางของในร้านค้าปลีก ชั้นวางของ TGL เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดชั้นวางของซุปเปอร์มาร์เก็ตของเราผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและได้รับการรับรองจาก CEปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำสามารถต่อรองได้และราคายังสามารถต่อรองได้เวลาจัดส่งของเราคือ 15 วันหลังจากฝากและเรายอมรับการชำระเงินผ่าน T / T และ Western Unionเรามีความสามารถในการผลิตและจำหน่าย 100 ชิ้นต่อสัปดาห์ขนาดของชั้นวางซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ของเรานั้นมีสไตล์และทันสมัยและประหยัดมาพร้อมกับหน่วยมาตรฐาน 4 ระดับและ 4 ล้อเป็นชั้นวางของชั้นวางขายปลีกที่สมบูรณ์แบบสำหรับร้านขายของชำ

 

การปรับแต่ง:

ชั้นวางของซุปเปอร์มาร์เก็ต - ชั้นวางของ TGL

ชื่อยี่ห้อ: ชั้นวางของ TGL

แหล่งกำเนิดสินค้า: จีน

การรับรอง: CE

ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้

ราคา: ต่อรองได้

เวลาจัดส่ง: 15 วันหลังจากฝาก

เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน

ความสามารถในการจัดหา: 100 ชิ้นต่อสัปดาห์

จำนวนล้อ: 4

ขนาด: ใหญ่

วัสดุ: เหล็กแผ่นรีดเย็น

ความสูงของเฟรมตรง: 1350 ถึง 2350 มม

จำนวนชั้นวาง: ปรับแต่งได้

ชั้นวางของ TGL - ชั้นวางของซุปเปอร์มาร์เก็ต, ชั้นวางของร้านขายของชำ, ชั้นวางของเชิงพาณิชย์

ชั้นวางของ TGL นำเสนอชั้นวางของซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นวางของร้านขายของชำและชั้นวางของเชิงพาณิชย์ชั้นวางของเราทำจากเหล็กรีดเย็นคุณภาพสูงและออกแบบมาเพื่อความทนทานและความแข็งแรงสูงสุดจำนวนชั้นวางสามารถปรับแต่งได้และความสูงของโครงแนวตั้งอยู่ระหว่าง 1350 ถึง 2350 มม.ชั้นวางมีล้อเลื่อน 4 ล้อเพื่อการเคลื่อนย้ายที่ง่ายดาย และสามารถบรรจุได้ถึง 100 ชิ้นต่อสัปดาห์เรามีใบรับรอง CE และปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำที่สามารถต่อรองได้เวลาจัดส่งคือ 15 วันหลังจากฝากและเงื่อนไขการชำระเงินคือ T / T, Western Union

 

การสนับสนุนและบริการ:

ผลิตภัณฑ์ชั้นวางของในซูเปอร์มาร์เก็ตของเรามาพร้อมกับการสนับสนุนด้านเทคนิคและแพ็คเกจบริการที่ครอบคลุมเราให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการบำรุงรักษาตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้องและมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

เรายังเสนอบริการฝึกอบรมและการติดตั้งที่หลากหลาย ตลอดจนคำแนะนำและคำแนะนำในการแก้ปัญหาทีมช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในข้อสงสัยหรือปัญหาทางเทคนิคที่อาจเกิดขึ้น และทีมบริการลูกค้าของเราพร้อมตอบคำถามหรือให้ความช่วยเหลือเสมอ

หากคุณมีปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ โปรดติดต่อเรา และเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเป้าหมายของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้กับผลิตภัณฑ์ของเรา

 

การบรรจุและจัดส่ง:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสำหรับชั้นวางของซุปเปอร์มาร์เก็ต:

ชั้นวางของซุปเปอร์มาร์เก็ตจะได้รับการบรรจุอย่างปลอดภัยและจัดส่งในกล่องกระดาษแข็งภายในกล่องจะประกอบด้วย ชั้นวาง สกรู และคำแนะนำบรรจุภัณฑ์จะถูกปิดผนึกด้วยเทปเพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่งการจัดส่งจะถูกส่งผ่านผู้จัดส่งที่เชื่อถือได้เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งที่ปลอดภัยและตรงเวลา

แนะนำผลิตภัณฑ์